sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

 Công ty TNHH Quốc tế Nguyên Hưng gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Vị gặt hái được nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh.
          Năm 1979 Công ty TNHH Quốc Tế  Nguyên Hưng  được thành lập  tại Đài Loan,   Năm 2008 được thành lập tại Việt Nam, Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh trong ngành: sản xuất, gia công các mặt hàng công nghiệp sắt thép.
         Trong quá trình hình thành và phát triển Chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao cuả Quý Khách như một định hướng cho sự tồn tại và phát triển của công ty Nguyên Hưng chúng tôi.
Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm:
         Nguyên vật liệu:  sắt thép công nghiệp các loại,các loại bánh xe ...
         Hàng gia công:  Nhận gia công các loại mặt hàng bằng sắt thép ...
Sản phẩm chủ yếu : Lồng sắt, xe đẩy hàng với kích thước và chủng loại khác nhau
         Ngoài ra còn sản xuất các sản phẩm như: xe đẩy tay, kệ để hàng đa năng, giỏ đựng hàng, kệ chứa hàng, quạt lưới vuông và tròn, kệ treo quần áo, bánh xe, thiết kế các loại sản phẩm sắt thép theo yêu cầu.
         Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động và giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.